Thiết kế căn hộ tại tòa G3 chung cư Sunshine Garden

Tòa G3 có tổng số căn hộ trên một sàn là 13 căn hộ. Thiết kế căn hộ tòa G3 chung cư Sunshine Garden không có căn hộ 1 phòng ngủ, chỉ có 2 loại căn hộ là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, diện tích tất cả các căn hộ thuộc tòa G3 đều >100m2. Tòa G3 có 6 thang máy cư dân, 2 thang máy hàng và 2 thang thoát hiểm

Mặt Bằng Toà G3

Mặt bằng chi tiết tòa G3 Sunshine Garden

Chi tiết thiết kế căn hộ tại tòa G3 Sunshine Garden

Căn hộ G3-01: Diện tích tim tường 127,31m2, cửa chính hướng Nam, hướng ban công Đông Bắc và Tây Nam.

Ưu điểm: Các phòng được thiết kế khá kín đáo theo hình vòng cung,các phòng đều có cửa sổ nên không có phòng nào bị tối hướng tây có thể view sang Park Hill của Times City, phía Bắc view nội khu trung tâm tầm nhìn rất rộng rãi.

Nhược điểm: Căn hộ có thiết kế rộng nên giá thành căn hộ khá cao.

Căn hộ G3-03: Diện tích tim tường 117,64m2,hướng cửa là hướng Tây Nam, hướng ban công là hướng Tây Bắc

Ưu điểm: Thiết kế căn hộ đẹp,vuông vắn.,hướng Tây Nam không sợ bị nắng do có căn hộ khác che.Nằm tách riêng biệt so với 2 tòa G1 và G2 sở hữu tầm view đẹp bao quát nội khu dự án, đây là một điểm cộng của tòa.

Nhược điểm: Bếp không có logia nên khi nấu nướng sẽ có mùi.

Trên đây là những phân tích về mặt bằng một số căn hộ tòa G3 của dự án Sunshine Garden. Với vị trí đắc địa thuộc quận Hai Bà Trưng.Các tòa nhà của Sunshine Garden được thiết kế kín đáo và vuông vắn với nhau.Với mật độ dân cư không cao nhưng lại được bố trí và thiết kế 6 thang máy/tòa.Hứa hẹn đây sẽ là một dự án HOT nhất quận Hai Bà Trưng trong thời gian tới.

Quý khách lưu ý thông tin căn hộ và thông số mang tính chất tham khảo. Thông tin chính thức của dự án sẽ được quy định tại văn bản ký kết giữa Chủ đầu tư và Khách hàng